Home » » Samsung Galaxy S7 Active chính thức ra mắt

Samsung Galaxy S7 Active chính thức ra mắt

Biên tập bởi: ♥ Góc trái tim vào Thứ Ba, 7 tháng 6, 2016 | 01:57

Mẫu smartphone siêu bền Galaxy S7 Active nổi bật nhờ tích hợp bảo mật vân tay, pin dung lượng cao và màn hình không thể vỡ.

Galaxy S7 Active là cái tên từng được nhắc đến gần đây như là một sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone siêu bền Galaxy S6 Active mà Samsung từng giới thiệu. Đúng như đồn thổi, Galaxy S7 Active đã chính thức được Samsung ra mắt với nhiều chi tiết đáng chú ý trong cả ngoại hình cũng như tính năng của máy.
Xét về ngoại hình, Samsung Galaxy S7 Active trông cứng cáp, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn vì có khá nhiều tùy chọn màu sắc, trong đó có cả phiên bản cát vàng và cả tùy chọn “áo” nhà binh. So với người tiền nhiệm, dãy nút chức năng ở mặt trước Galaxy S7 Active cũng được thiết kế mang phong cách mới, hòa quyện với kiểu dang tổng thể của thân máy hơn.

Galaxy S7 Active tuy cũng trang bị màn hình 5,1 inch, đồng kích cỡ với người tiền nhiệm. Song đáng chú ý là màn hình của Galaxy S7 Active được đảm bảo không thể vỡ. Không chỉ vậy, mẫu smartphone siêu bền Galaxy S7 Active còn được tích hợp pin dung lượng 4.000mAh hứa hẹn tăng cường đáng kể thời gian dùng pin của máy.
Về phương diện phần cứng, Samsung Galaxy S7 Active sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, bảo mật vân tay, camera chính 12MP, camera selfie 5MP, nên cũng không hề kém cạnh những tên tuổi lớn khác trong việc xử lý những tác vụ đòi hỏi cấu hình phần cứng mạnh.

Nguồn: PCWorld

0 nhận xét:

Đăng nhận xét